( 0 )
 Back
|
GRAPHTEC
Overview
Specifications
Software
Video
CE6000
เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ CE6000 ถูกออกแบบมาด้วยคุณสมบัติที่เพรียบพร้อมทุกการใช้งาน การทำงานที่หลากหลาย ฟังชั่นที่ครบครัน พร้อมทุกความต้องการของผู้ใช้งานจริงๆ ไม่ว่าคุณต้องการที่จะวาด เขียนแบบการตัดแบบ Half cut หรือแบบ Full cut ก็ทำได้หมดเลยครับ และรองรับไฟล์งานที่หลากหลาย และสามารถสั่งงานจากโปรแกรมอื่นๆได้โดยตรงได้อีกด้วย ทำให้การทำงานมีความรวดเร็วไม่ยุ่งยาก พร้อมเทคโนโลยีใหม่ ARMS อำนวยความสะดวกให้คุณได้ทำงานได้ราบรื่นกว่าเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ทีคุณรู้จักมาอย่างแน่นอน

The CE6000 series sets the standard for high performance, low cost cutting plotters. It is equipped with professional-level features such as registration mark sensing and perforation cutting for producing a dividing line of labels or packaging mock-ups. The advanced features of the CE6000 series improve your work efficiency and increases productivity.


หัวตัดแรงกดสูงถึง 500 gf
ที่สามารถตัดกระดาษแข็งๆให้ทะลุได้ แล้ว เครื่องตัดสติ๊กเกอร์CE6000 ยังสามารถตัดได้ไวสุดด้วยความเร็วในการตัดถึง 900 mm/s หรือ 1 วินาที สามารถตัดได้เกือบ 1 เมตร
สามารถสั่งการตัดแบบเจาะทะลุ หรือจะตัดแบบไม่ทะลุลงไปแบบ
ฟังชั่นนี้เหมาะสำหรับการตัดสำหรับฉีกออกหรือลอกออก หรือจะทำกระดาษ Pop Up โบว์ชัวร์ ทำเป็นฉลากสินค้าต่างๆได้ หรือทำเป็นสติ๊กเกอร์ดวงๆก็ได้เช่นกัน   
สามารถหาจุดมาร์คได้อย่างอัตโนมัติ และแม่นยำ
ด้วยระบบตรวจหาจุดมาร์คแบบใหม่และด้วยระบบเซ็นเซอร์อัจฉริยะ จึงหมดปัญหาเครื่องติดขัดหรือหาจุดมาร์คไม่เจอ ท่านจึงไม่ต้องประสบปัญหากับการ load กระดาษใหม่ให้เสียเวลา
 

 
ขยายพื้นที่การตัดเพิ่มขึ้น
ด้วยเทคโนโลยีแบบใหม่ ARMS5.0 ในเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ CE6000 เพิ่มขีดความสามารถของเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ให้เพิ่มขึ้น โดยการเพิ่มพื้นที่การตัดให้สูงสุด โดยระยะห่างจากขอบหัวกระดาษ จากเดิม 10cm.ให้เหลือเพียง 3 cm เท่านั้น
 

 
ระบบ Copy Arm
สามารถ copy file งานไว้ที่เครื่องพิมพ์ในการสั่งงานครั้งต่อไปก็ใช้ได้ทันที เพียงกดแค่ไม่กี่ปุ่มเท่านั้น
 

 
สั่งงานได้ง่ายๆ ด้วยหน้าจอ LCD ขนาดใหญ่
ความละเอียดจอ (240 x 128 จุด) สามารถกำหนด CONDITION ได้ถึง8แบบให้ความสะดวกสบายในการสั่งงานได้หลายรูปแบบเพื่อสะดวกต่อการใช้งานในครั้งต่อไปโดยไม่ต้องตั้งค่าอีกให้ยุ่งยาก โปรแกรมถูกออกแบบมาเป็นรูปแบบของ icon จึงอ่านเข้าใจง่ายกว่า และแผงควบคุมสัมผัส รองรับการทำงาน ถึง 10 ภาษา (อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อิตาลี, โปรตุเกส, สเปน, รัสเซีย, เกาหลี, จีน,และญี่ปุ่น) 13


เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้และข้อมูลส่วนบุคคล
เพื่อมอบประสบการณ์การการใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น
รวมถึงให้เราสามารถมอบข้อเสนอ กิจกรรมส่งเสริมการขาย
เลือกเนื้อหาที่เหมาะสมกับคุณอย่างเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถศึกษา เงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ได้ที่ลิ้งค์นี้
ใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนด
และยินยอมให้เราจัดเก็บคุกกี้ตามนโยบายที่แจ้งในเบื้องต้น
ยอมรับ